Phone/Zalo: 0942 220 226 taxitaichuyennhathanhtai@gmail.com 400 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân phú, HCM

Chuyển Văn Phòng Công Ty Quận 5

Dịch vụ chuyển văn phòng công ty tại quận 5 luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn đang có ý đinh chuyển văn phòng nhưng sợ mất thời gian sẽ gây ảnh hưởng đến công việc của công ty, không kịp thời gian để lắp ráp lại máy móc phục vụ cho công việc.

Chuyển Văn Phòng Công Ty Quận 5

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thật không khó để tìm thấy một nơi treo bảng “cho thuê văn phòng công ty”, và đi theo đó là nhu cầu thay đổi không gian nhằm mang lại hiệu quả cao cho công việc nên một số chủ nhân của những công ty đã quyết định thay đổi văn phòng để tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Nhưng những khó khăn thường gặp phải như tháo lắp máy móc, thời gian chuyển văn phòng sẽ gây đình trệ công việc… thường làm cho họ băn khoăn. 

>>> Và chuyển văn phòng công ty quận 5 sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về thời gian và sự an toàn của máy móc nếu quý khách hàng đã tin tưởng. 

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi nhìn sơ qua những đáp ứng tích cực của dịch vụ này nhé:

- Không phải mất quá nhiều công sức cho từng nhân viên khi phải tự tháo lắp máy tính của mình

- Vận chuyển an toàn những máy móc (máy tính bàn, máy in, máy photocopy…), kệ đựng tài liệu, đồ nội thất cho văn phòng…

- Chuyển trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo tiến trình làm việc của công ty

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp

- Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới thì sẽ có hỗ trợ sắp xếp và bố trí đồ đạc theo sơ đồ vị trí các phòng ban.

Những khó khăn thường gặp phải như tháo lắp máy móc, thời gian chuyển văn phòng sẽ gây đình trệ công việc… thường làm cho doanh nghiệp băn khoăn

Những khó khăn thường gặp phải như tháo lắp máy móc, thời gian chuyển văn phòng sẽ gây đình trệ công việc… thường làm cho doanh nghiệp băn khoăn

Tiếp theo là toàn bộ quy trình chuyển văn phòng công ty:

Trước hết là tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ họ tên, địa điểm cần chuyển đi – đến và số điện thoại cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ đặt lịch khảo sát trực tiếp và báo giá cho khách hàng đối với từng hạng mục.

Bước thứ 2 là khảo sát trực tiếp và tiến hành kí hợp đồng

Theo thời gian đã đặt trước, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trước để có thể khảo sát trực tiếp, đồng thời cung cấp một số thùng giấy carton cho nhân viên tự sắp xếp tài liệu của mình vào và đánh dấu cẩn thận. Sau đó là thỏa thuận và kí kết hợp đồng, trong bản hợp đồng sẽ có những điều khoản có lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ bồi thường một phần thiệt hại nếu như có sự cố không may xảy ra trong quá trình di chuyển và sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc để khách hàng hiểu rõ hơn về những điều khoản được nêu trong bản hợp đồng.

Bước thứ 3 là tiến hành chuyển văn phòng

Chúng tôi sẽ phân loại từng nhóm đồ để tiện cho việc đóng gói và khuân vác. Đối với hồ sơ, tài liệu,…sẽ được xếp vào thùng caton và đánh dấu cẩn thận để giao lại cho từng phòng ban. Đối với những đồ dùng nội thất (tủ, kệ đựng hồ sơ, bàn,…) hay các thiết bị điện tử (máy tính bàn, máy in, máy photocopy,…) của công ty thì chúng tôi sẽ bọc bằng nhiều lớp vải và lớp giấy chuyên dụng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho đồ vật và tiến hành di chuyển đến địa điểm mới. Chúng tôi cũng có hỗ trợ thêm xe nâng, xe đẩy,…cho những đồ nội thất cỡ lớn của công ty.

Bước cuối cùng là nghiệm thu và giao lại hợp đồng cho khách hàng

Khi đã đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty sắp xếp đồ đạc theo từng phòng ban, cùng khách hàng nghiệm thu chất lượng đồ đạc, giao lại hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán đầy đủ số tiền đã thỏa thuận trước đó cho nhân viên giám sát.

Quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp là ưu điểm nổi bật của Chuyển nhà Thành Tài.

Quy trình chuyển dọn chuyên nghiệp là ưu điểm nổi bật của Chuyển nhà Thành Tài.

Tất cả các quy trình từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát, kí hợp đồng, tiến hành công việc đến khâu nghiệm thu và giao lại hợp đồng cho khách hàng được chúng tôi thực hiện một cách nghiêm túc và đúng quy trình. Bên cạnh việc cần phải chuyên nghiệp trong công việc thì chúng tôi còn chú trọng đến thái độ, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm và khả năng ứng biến kịp thời khi có sự cố xảy ra của từng nhân viên. 

Chúng tôi luôn trau dồi cho nhân viên về ý thức rèn luyện tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp khi thực hiện nhiệm vụ trong tất cả các công đoạn từ tư vấn khách hàng, đóng gói cho đến quá trình khuân vác, luôn luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng bằng những khóa học chuyên môn được tổ chức thường xuyên nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Hiện nay hàng loạt các cao ốc văn phòng được xây dựng rất nhiều nên đã kéo theo nhu cầu thay đổi về môi trường làm việc cũng tăng cao, chính vì vậy và các hoạt động dịch vụ vận chuyển ra đời ngày càng nhiều. Và chuyển văn phòng công ty quận 5 cũng là một trong số đó. Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho quá trình chuyển dời địa điểm văn phòng thì hãy để cho sự chuyên nghiệp và cung cách làm việc tận tình của chúng tôi giúp đỡ bạn. 

LIÊN QUAN

Chuyển văn phòng trọn gói

2019-04-25 06:38:54
Xem: 1022

Chuyển văn phòng Quận Tân Phú

2019-05-11 06:54:14
Xem: 723
Chat
1
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu