Phone: 0946 940 940 chuyennhathanhtai123@gmail.com 400 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân phú, HCM

Chuyển nhà trọ

Chuyển nhà trọ là điều không mấy xa lạ với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân… Công việc ngốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, nỗi ám ảnh không của riêng ai. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết mối lo này.

Chuyển nhà trọ

Phải đi làm, đi học xa nhà với nguồn tài chính không quá dư dả thì việc sinh sống tại những căn phòng trọ là điều rất phổ biến hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Thế nhưng, dù căn phòng có nhỏ nhắn hay rộng rãi như thuê nhà nguyên căn thì việc phải chuyển dời đi đều là mối quan ngại của mọi người. Bên cạnh chi phí vận chuyển là điều hiển nhiên, còn thời gian và công sức để có thể chuyển toàn bộ đồ dùng, vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới nhưng quỹ thời gian đã quá eo hẹp cho công việc và học tập. Thế nên dịch vụ chuyển nhà trọ sẽ là phương án lựa chọn thông minh và tiện lợi nhất.

Vô số điều rắc rối khi tự chuyển nhà trọ:

Phần lớn dân văn phòng, các bạn sinh viên hay những người có thu nhập thấp khá ngại ngùng khi lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà vì họ sợ tốn kém nên vẫn giữ thói quen “tự thân vận động”. Điều này cũng khá dễ hiểu, dù là mua hay dùng dịch vụ thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là giá thành, hơn nữa mức giá chuyển nhà trong quan điểm của họ thường là cao hơn rất nhiều so với tự chuyển dọn. Thế nên, dù bận rộn, thiếu người hỗ trợ nhưng vẫn chấp nhận tự dời.

Tuy nhiên, thói quen đó trên thực tế tốn kém ví tiền của bạn hơn đấy! Giả dụ, nếu đồ bạn ít, gọn nhẹ thì có thể chuyển đi bằng xe gắn máy, tuy mất thời gian nhưng không quá tốn kém. Còn nếu đồ đạc đa dạng và nhiều hơn thì chọn thuê xe ba gác nhưng bạn phải đối mặt với sự hét giá của chủ xe. Chưa dừng lại ở đó, với không gian thùng xe hẹp, không được bao bọc nên dễ xảy ra sự va đập, rơi rớt gây nên sự thất thoát tài sản của chính bạn. Và tất nhiên sẽ không có sự đền bù nào dành cho bạn.

Chuyển nhà trọ sẽ ngốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, nỗi ám ảnh không của riêng ai, và Taxi tải Thành Tài sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Chuyển nhà trọ sẽ ngốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, nỗi ám ảnh không của riêng ai, và Taxi tải Thành Tài sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. 

Phương án Chuyển phòng trọ giá rẻ HCM bằng xe tải chất lượng.

Thay vì chọn những cách thức chuyển trọ không an toàn như thế, sao bạn không thử đến với Chuyển nhà Thành Tài, chỉ cần nêu ra những mong muốn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bài toán Chuyển phòng trọ giá rẻ HCM phù hợp đảm bảo chất lượng lẫn giá thành dịch vụ phải chăng, tiết kiệm khiến bạn hài lòng. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 gói dịch vụ dọn nhà trọ tiết kiệm cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp với giá hấp dẫn như:

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ:

Với gói dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi mức gia vô cùng rẻ nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Bạn chỉ cần tự mình thống kê, phân loại đồ dùng, vật dụng và đóng gói cẩn thận. Vào đúng giờ đã hẹn, xe tải chuyển nhà sẽ có mặt để thực hiện việc chuyển phòng trọ theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần việc bốc vác đồ đạc lên xuống xe đến nhà trọ mới nhanh nhất.

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ hoàn thành việc chuyển dọn nhà trọ từ A đến Z, từ tháo dỡ, bao lót, đóng gói, di dời đến lắp ráp và sắp đặt tại nhà mới. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện bất cứ công việc nào. Nhưng về giá thành sẽ nhỉnh hơn so với chỉ thuê xe tải chuyển nhà, nhưng vẫn đảm bảo trong tầm mức hợp lý nhất. Và đây là loại hình dịch vụ phù hợp với những gia đình đang ở trọ nhà nguyên căn, hoặc phòng trọ có quá nhiều đồ dùng, vật dụng.

Chuyển nhà Thành Tài cam kết:

- Báo giá chuyển nhà sinh viên rõ ràng và nhanh chóng:  Tùy vào nhiều yếu tố trực tiếp mà sẽ có mức giá khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo dịch vụ chuyển nhà trọ do công ty cung cấp luôn trong mức giá tối ưu nhất TPHCM.

- Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ:  Hướng đến chất lượng dịch vụ cao nhưng có giá tiết kiệm để phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập thấp.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối:  Dù là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn có sự đảm bảo quyền lợi khách hàng đầy đủ, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng minh bạch.

- Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố:  Nếu chẳng may có sự cố gây hư hỏng, thất thoát đồ đạc xảy ra ngoài ý muốn, chúng tôi cam kết có chính sách bồi hoàn thỏa đáng 100% giá trị món hàng.

- Thanh toán đúng giá trị hợp đồng, cam kết không thu bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Chuyển nhà trọ giá rẻ HCM do Chuyển nhà Thành Tài cung cấp sẽ mang đến cho bạn phương án chuyển dọn nhà tiết kiệm cả về thời gian, công sức và cả chi phí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn.

LIÊN QUAN

Chuyển Nhà Giá Rẻ Nhất TPHCM

2019-02-18 10:04:06
Xem: 647

Chọn Chuyển Nhà nhanh chóng giá rẻ

2019-02-18 10:05:22
Xem: 583

Chuyển nhà trọn gói Quận 7

2019-02-18 10:10:06
Xem: 457

Chuyển phòng trọ giá rẻ HCM

2019-02-19 08:32:06
Xem: 1148

Chuyển nhà trọn gói Quận 1

2019-02-19 08:55:41
Xem: 2494

Dịch vụ chuyển nhà

2019-04-19 09:51:21
Xem: 1102

Chuyển nhà trọn gói

2019-05-03 06:12:27
Xem: 1070

Dọn nhà giá rẻ quận Tân Phú

2019-05-05 06:57:05
Xem: 1749