Phone: 0946 940 940 chuyennhathanhtai123@gmail.com 400 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân phú, HCM

Cho thuê xe tải

Bạn muốn tự chuyển hàng, chuyển nhà nên chỉ muốn thuê xe tải. Nhưng vẫn khá thắc mắc vì không biết nơi nào cho thuê xe tải uy tín. Vậy hãy để Chuyển nhà Thành Tài tháo gỡ vướng mắc giúp bạn nhé!

Cho thuê xe tải

Có thể nói công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng công ty đến một địa điểm khác đang là nhu cầu tất yếu hiện nay. Với lượng vật dụng, hàng hoá cần chuyển đi quá lớn như thế thì chỉ có xe tải mới đáp ứng được với một lượt chuyển.

Tuy nhiên nhiều người lại khá boăn khoăn với phương án này bởi không biết thuê taxi tải giá bao nhiêu tại HCM. Đa phần chúng ta đều nghĩ rằng thuê xe tải thì phải bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn, nhiều hơn hẳn so với xe ba gác hoặc xe lam. Suy nghĩ của bạn không sai, nhưng đó là thời điểm của rất nhiều năm về trước. Khi mà xe tải không mấy thông dụng.

Tại thời điểm hiện tại hoàn toàn khác, theo cơ chế cạnh tranh càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải thì chắc hẳn giá thuê sẽ được bình ổn hơn để có thể tiếp cận với các đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nên, nếu tính thật kỹ, bạn chọn xe ba gác đồng nghĩa phải chia thành nhiều chuyến, vừa mất thì giờ lại chủ xe không chịu trách nhiệm về sự an toàn tài sản của bạn.

Nhưng với xe tải thì không như thế, khi chọn đúng trọng tải xe chỉ cần một chuyến thôi, tất cả vật dụng của bạn đều được chuyển đến nhà mới nhanh chóng và gọn gàng. Tiết kiệm thời gian và giá thuê chỉ chênh lệch đôi chút so với xe ba gác, thậm chí còn ngang nhau.

Việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng công ty đến một địa điểm khác đang là nhu cầu tất yếu hiện nay.

Việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng công ty đến một địa điểm khác đang là nhu cầu tất yếu hiện nay.

CHUYỂN NHÀ THÀNH TÀI – CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI ĐA TRỌNG TẢI, GIÁ CỰC TIẾT KIỆM.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, dịch vụ vận chuyển Thành Tài đã cho ra đời nhiều loại dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp, đó chính là nguồn động lực để chúng tôi có thể ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, taxi tải đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Những chiếc xe tải giúp cho mọi người dân có thể vận chuyển hàng hóa dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều so với nhiều năm về trước. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn số đông rất nhiều người thắc mắc về vấn đề thuê taxi tải giá bao nhiêu tại HCM thì được coi là hợp lý và đơn vị nào là đáng tin cậy.

Chính vì hiểu được điều này, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và thực hiện nhiều cuộc khảo sát chính từ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ những số liệu đã thu thập được, Chuyển nhà Thành Tài đã đề ra và triển khai những dịch vụ tiện ích với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể tuỳ chọn theo khả năng của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải Thành Tài có mức giá là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này thật ra không quá khó, nhưng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố để có thể cấu thành giá chính xác cho từng chuyến hàng. Chẳng hạn như:

- Quãng đường vận chuyển.

- Thời gian thuê xe.

- Trọng tải xe.

- Xe có cần lưu đêm hay không?

- Có cần hỗ trợ nhân lực bốc xếp hay không?

… và còn những yếu tố khác tuỳ vào nhu cầu và mục đích thuê xe của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải Thành Tài có mức giá phải chăng hợp túi tiền và có chất lượng cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải Thành Tài có mức giá phải chăng hợp túi tiền và có chất lượng cao.   

Dịch vụ vận chuyển Thành Tài mang đến bạn:

Những dịch vụ toàn diện với đầu xe chất lượng cao, trọng tải đa dạng từ 500kg đến 2 tấn. Tất cả xe đều có chế độ bảo dưỡng định kỳ, và luôn được kiểm tra và vệ sinh trước khi xuất bến, nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến vận chuyển.

Bên cạnh đó, tài xế lái xe cũng là yếu tố khiến bạn cảm thấy an tâm khi chọn thuê xe tải của chúng tôi. Các bác tài đều khá thông thuộc đường đi lối về nội ô Thành phố Hồ Chí Minh và đường đến các tỉnh thành lân cận.

Để giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, đội ngũ tư vấn viên Thành Tài luôn túc trực xuyên suốt để có thể kịp thời tư vấn chọn trọng tải xe phù hợp giúp bạn. Vì nếu chẳng may, bạn chọn phải xe có kích thước không hợp lý thì việc lãng phí là điều chắc chắn sẽ vướng phải. Thế nên, đừng ngần ngại mà hãy chia sẽ những điều mình mong muốn cũng như nhu cầu để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy rằng, về giá chúng tôi không dám tự khẳng định đơn vị mình sẽ là thấp nhất. Nhưng với những gì chúng tôi sẽ mang đến chắc chắn sẽ có thể thoả mãn mọi mục đích cần thuê xe của bạn với mức giá hợp lý và phải chăng nhất. Với cái tâm của một doanh nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp một cách trọn vẹn nhất.

Nếu những thông tin trên mà Chuyển nhà Thành Tài  đã cung cấp vẫn chưa có thể giải đáp được những vướng mắc của bạn về vấn đề “cho thuê xe tải giá bao nhiêu tại HCM” thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé! 

LIÊN QUAN

Thuê Taxi Tải Giá Bao Nhiêu HCM

2019-02-18 09:51:33
Xem: 517

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ

2019-02-18 09:59:19
Xem: 738

Cho thuê taxi tải

2019-05-04 09:51:18
Xem: 1741