Phone: 0946 940 940 chuyennhathanhtai123@gmail.com 400 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân phú, HCM

Cho thuê taxi tải

Taxi tải Thành Tài bên cạnh là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê taxi tải với hệ thống đầu xe đa dạng tải trọng được phân bố rộng khắp TPHCM.

Cho thuê taxi tải

Có thể nói trong thời đại giao thương nhộn nhịp như hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa sao cho nhanh chóng, đảm bảo “sự tươi mới” của sản phẩm là điều bất kể doanh nghiệp nào cũng đều đặc biệt chú trọng. Thực tế cho thấy, buổi sáng hoa quả thu hoạch tận Đà Lạt nhưng chỉ vài giờ nông sản đã được chuyển đến TPHCM, các tỉnh thành lân cận, thậm chí là đi xa hơn đến các tỉnh Miền Bắc hay miền Trung. Đó chỉ là một ví dụ điển hình cho nhu cầu giao nhận hàng nhanh chóng đang giữ vai trò thế nào với mỗi doanh nghiệp.

Nếu chúng ta chỉ chuyển hàng bằng đường tàu lửa, chành xe… thì phải mất rất nhiều thời gian mà không có gì đảm bảo hàng hóa được đến đúng giờ đã định, chẳng những thế phần trăm hư hỏng thế nào, nhất là mặt hàng hoa quả, nông sản, đồ dùng dễ vỡ, có giá trị cao… Với những tỉnh thành có thể chuyển đi bằng đường hàng không có thể giải quyết được vấn đề thời gian nhanh nhưng lại là bài toán khó về chi phí vận chuyển. Chính vì thế, việc tìm đến những đơn vị uy tín chuyên cho thuê taxi tải để chọn cho mình đầu xe có tải trọng phù hợp với chuyến hàng mình cần chuyển đi.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu giao nhận hàng hóa cho thương nghiệp mà các dịch vụ cho thuê xe tải còn đáp ứng yêu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… cho đối tượng khách hàng có nhiều thời gian rảnh, nhân lực cho việc vận chuyển và chỉ cần đến phương tiện xe tải để di dời. Từ đó chi phí sẽ được tiết kiệm hơn so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ Cho thuê xe tải tại TPHCM

Với những sự cố, rủi ro bất ngờ có thể xảy ra ngoài ý muốn khi thuê phải những chiếc taxi tải không đảm bảo từ đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, chắc hẳn bạn sẽ phải có sự suy nghĩ thật kỹ để có thể tìm đến đúng nơi đáng tin cậy để đảm bảo công việc được diễn ra đúng kế hoạch. Thế nhưng, điều này thật sự không hề dễ dàng vì trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực Thuê xe tải chở hàng giá rẻ thật thật giả giả. Điều này đã gây không ít phiền toái cho chính những người đang có nhu cầu về xe tải cũng như đơn vị cho thuê xe tải chân chính.

Lợi ích khi thuê xe tải tại địa chỉ uy tín:

- Tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho mỗi chuyến vận chuyển.

- Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cũng như khối lượng, số lượng hàng hóa vật dụng cần di chuyển từ chuyển nhà trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… tài xế linh động trên suốt hành trình, dù trong ngõ nhỏ, đường xá khó đi… cũng có thể xử lý nhanh chóng kịp thời mang lại hiệu quả cao cho chuyến vận chuyển.

- Khách hàng hoàn toàn chủ động về thời gian vận chuyển.

- Hạn chế tối đa những sự cố, rủi ro về tài sản, hàng hóa của khách hàng.

Taxi tải Thành Tài bên cạnh là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê taxi tải với hệ thống đầu xe đa dạng tải trọng được phân bố rộng khắp TPHCM

Taxi tải Thành Tài bên cạnh là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê taxi tải với hệ thống đầu xe đa dạng tải trọng được phân bố rộng khắp TPHCM 

Taxi tải Thành Tài - Đặt xe tải thả ga không lo về giá.

Với lợi thế là một trong những công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại TPHCM, Taxi tải Thành Tài sở hữu cho mình đội ngũ lái xe và đầu xe tải hùng hậu đa trọng tải. Nắm bắt được nhu cầu giảm chi phí khi thuê bốc xếp và xe tải chuyển nhà, hàng hoá của khách hàng hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Cho thuê xe tải với sự tiện lợi và mức giá tiết kiệm.

An tâm hơn khi chọn thuê xe tải giá rẻ tại Taxi tải Thành Tài.

Đứng trên cương vị là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và cho thuê taxi tải nói riêng, chúng tôi khẳng định sự uy tín không chỉ qua chất lượng dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp mà còn ở cái tâm của nhà cung cấp dịch vụ.

- Taxi tải Thành Tài, một trong số ít doanh nghiệp đã khẳng định thương hiệu uy tín trên hoạt động taxi tải tại thị trường Việt Nam.

- Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng chất lượng như chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải giá rẻ chất lượng đa trọng tải…

- Có thông tin doanh nghiệp minh bạch, địa chỉ hoạt động cụ thể tạo nên lòng tin cho khách hàng.

- Không chỉ có cung cách phục vụ trước, trong dịch vụ tốt mà chế độ chăm sóc khách hàng vẫn luôn là điều công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng.

- Phong cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

- Có mặt ngay sau 30 phút khi đã chốt lịch hẹn với khách hàng.

- Sở hữu hệ thống đầu sẽ tải đa trọng phân bố khắp các huyện quận thành phố, cam kết đáp ứng nhanh và đầy đủ những yêu cầu khách hàng đề ra.

- Giá dịch vụ tiết kiệm tính theo số cây số (km).

- Có chế độ ưu đãi đặc biệt với những hợp đồng thuê xe dài hạn, khách hàng thân thiết.

Bạn đang tìm kiếm Cho thuê taxi tải giá rẻ uy tín và chất lượng? Liên hệ ngay Taxi tải Thành Tài để được book xe ngay và luôn nhé!

LIÊN QUAN

Xe tải 1T 3x1.6x1.6

2019-03-14 09:01:49
Xem: 187

Xe tải 1.4T 3.5x1.7x1.7

2019-03-14 09:06:35
Xem: 1807

Xe tải 1.9T 4.3x1.8x1.8

2019-03-14 09:09:49
Xem: 1945

Xe tải 2.5T 4.5x2x2

2019-03-14 09:13:15
Xem: 969

Xe tải thùng 6m 2T

2019-03-14 09:16:52
Xem: 168

Cho thuê xe tải chuyển nhà

2019-04-19 09:01:21
Xem: 98

Cho thuê xe tải quận Tân Phú

2019-05-06 12:10:29
Xem: 932

Công ty cho thuê xe tải Quận Tân Phú

2019-05-08 07:00:34
Xem: 1715